Vaccine COVID-19 nên được cảnh báo là liệu pháp gen thay vì là vaccine

Việc phân loại rõ sẽ làm giới khoa học và xã hội đòi hỏi thêm nhiều nghiên cứu

Tiến sĩ Tess Lawrie, giám đốc của Hiệp hội Y học Thực Chứng và là người đồng sáng lập Hội đồng Y tế Thế giới (World Council for Health) lập luận rằng vaccine COVID-19 không thực sự là vaccine mà thay vào đó là liệu pháp gen có những hậu quả lâu dài nguy hiểm chưa xác định được và nên kết thúc việc sử dụng chúng ngay lập tức.

Với các loại vaccine mRNA di truyền này, “lý thuyết là cơ thể quý vị sẽ tạo ra kháng thể chống lại loại protein gai của virus, nhưng các kháng thể này lại nằm trong tế bào của quý vị, nghĩa là cơ thể quý vị tạo ra kháng thể chống lại các tế bào của chính quý vị có chứa protein gai,” bà Lawrie nói trong một chương trình phỏng vấn “Những nhà lãnh đạo tư tưởng Mỹ” của EpochTV, ngày 06/12/2022.

Bà cho biết một loại vaccine truyền thống có chứa một loại protein hoặc kháng nguyên được chích vào cơ của bệnh nhân, khiến cơ thể phản ứng với nó bằng cách tạo ra kháng thể và tế bào T sau đó cung cấp cho người đó khả năng miễn dịch.

Bà nói: “Gen giống như một công thức, và trong cơ thể, nó sử dụng các nguyên liệu và cơ chế của cơ thể để tạo ra sản phẩm.”

Tiến sĩ Lawrie cho biết, trong vaccine di truyền, gen này nhanh chóng lưu thông trong máu, báo hiệu cho từng tế bào trong cơ thể tạo ra protein gai của vỏ virus.

Bà nói: “Nghĩa là cơ thể quý vị có thể sản xuất ra lượng protein gai nhiều vì chích vaccine hơn cả khi nhiễm COVID thực sự,” và các bác sĩ không biết cơ thể sẽ tiếp tục làm điều này trong bao lâu.

Lawrie lập luận rằng nếu vaccine được dán nhãn là thuốc trị liệu gen chứ không phải vaccine, thì giống như tất cả các loại thuốc khác, chúng sẽ phải trải qua các nghiên cứu dược động học.

Bởi vì những mũi chích này được dán nhãn là vaccine nên chúng “đã lọt qua quy trình quản lý, bởi vì hầu hết các loại thuốc đều cần nghiên cứu dược động học và các nghiên cứu dược động học đối với vaccine bao gồm cả nghiên cứu miễn dịch”.

Dược động học là nghiên cứu về cách một loại thuốc hoạt động trong cơ thể bệnh nhân, cách thức phân phối và thời gian cần thiết để loại bỏ nó khỏi cơ thể.

Không an toàn cho mọi lứa tuổi

Vào tháng 01/2021, tiến sĩ Lawrie bắt đầu theo dõi tác dụng của ivermectin trong cơ sở dữ liệu COVID-19 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), không lâu sau đó bà cũng bắt đầu theo dõi dữ liệu của vaccine di truyền. Tổ chức của bà nhận thấy có hai loại tác hại lớn do những mũi chích này gây ra: bệnh thần kinh và bệnh miễn dịch hệ thống.

Tiến sĩ Lawrie cho biết Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Florida không đồng thuận việc chích vaccine COVID-19 cho nam giới từ 18 đến 39 tuổi vì không đủ hiệu quả để bảo vệ trong khi vaccine COVID đã được chứng minh là gây hại cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

“Nếu nói vaccine này không an toàn cho một nhóm nào đó là còn nhẹ lời, thực sự chúng không an toàn ngay từ cách lên ý tưởng ban đầu.

Do các công ty dược phẩm và cơ quan quản lý không phân tích dữ liệu về độ an toàn của vaccine để hiểu tác hại lâu dài của vaccine, nên các nhà khoa học độc lập được giao nhiệm vụ xác định những tác hại do việc chích vaccine gây ra và cách điều trị những người bị tai biến do vaccine, đồng thời giáo dục công chúng về tỷ lệ rủi ro-lợi ích của vaccine.”

Tiến sĩ Lawrie nói: “Các công ty dược phẩm nên chứng minh rằng sản phẩm của họ an toàn,” nhưng họ đã không làm như vậy.

Mặc dù viêm cơ tim được thừa nhận là tác hại của vaccine, nhưng nó chỉ là sự khởi đầu cho một viễn cảnh không mấy tốt đẹp.”

Bà nói: “Bức tranh rộng hơn là hầu hết các bệnh nhân bị bệnh viêm cơ tim đều sẽ xuất hiện tình trạng viêm ở khắp các cơ quan trong cơ thể.”

Bà Lawrie tiếp tục: “Bởi vì hệ thống miễn dịch quá bận rộn để chống lại loại protein lớp vỏ của virus đang gia tăng chóng mặt, nên rất nhiều bệnh nhiễm trùng tiềm ẩn khác như mụn rộp, Epstein Barr, bệnh zona xuất hiện, vì hệ thống miễn dịch bị ức chế chứ không được tăng cường.”

“Vaccine không hiệu quả. Lợi ích thì không có, còn rủi ro thì rất lớn và đang bộc lộ hàng ngày,” bà nói về vaccine COVID-19.

Bà nói, điều quan trọng bây giờ là tập trung vào việc cảnh báo công chúng không dùng thêm bất kỳ loại thuốc tăng cường nào, tìm cách giúp nạn nhân bị tai biến vaccine và phân tích tất cả các dữ liệu an toàn.

Tiến sĩ Lawrie cho biết vaccine COVID tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ và bà đặc biệt cảnh báo phụ nữ mang thai tránh xa vaccine di truyền vì tác hại lâu dài vẫn chưa được biết. Một số dữ liệu cho thấy tỷ lệ sảy thai và tử vong thai nhi cao hơn sau khi được chích ngừa.

Người sáng lập và Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF): ông Klaus Schwab tại lễ khai mạc Chương trình nghị sự Davos ở Cologny gần Geneva vào ngày 17/01/ 2022. (Fabrice Coffrini/AFP qua Getty Images)
Người sáng lập và Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF): ông Klaus Schwab tại lễ khai mạc Chương trình nghị sự Davos ở Cologny gần Geneva vào ngày 17/01/ 2022. (Fabrice Coffrini/AFP qua Getty Images)

Đại dịch làm lộ rõ tham vọng của chương trình nghị sự toàn cầu hóa

Trong quá trình diễn ra đại dịch, chương trình nghị sự toàn cầu hóa nhằm tập trung quyền lực trở nên rõ ràng hơn đối với tiến sĩ Lawrie. Bà nói nói mình nhận thấy sự thao túng của các hãng dược lớn (Big Pharma) trong việc xuất bản các nghiên cứu ủng hộ vaccine và bài trừ các nghiên cứu thuốc thuốc chữa COVID-19 trên các tập san y khoa. Bà cũng quan sát Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thúc đẩy công nghệ giám sát công dân, và sự tham nhũng của WHO, WHO đã bị Đảng Cộng sản Trung Quốc và các nhà tài trợ giàu có như Bill Gates mua chuộc, cũng như nỗ lực của tổ chức này nhằm thực hiện Hiệp ước Đại dịch, bà Lawrie nói.

“Một trong những sửa đổi đó [của Hiệp ước Đại dịch] là trao cho tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới quyền tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe thực tế hoặc tiềm tàng.”

Nhiều định nghĩa liên quan đến sức khỏe đã được thay đổi trong đại dịch, bao gồm cả việc WHO thay đổi định nghĩa về đại dịch từ một bệnh truyền nhiễm gây ra rất nhiều ca tử vong thành một bệnh có số ca nhiễm lớn (mà không quan tâm nó có nguy hiểm hay không).(*)

“Quý vị có thể tưởng tượng hàm ý của điều đó. ‘Ồ, có một dịch bệnh mới đang diễn ra. Mọi người về nhà đi, ở nhà đi’,” Lawrie nói. “Khả năng miễn dịch cộng đồng đã bị sửa đổi lại, trước đây, khả năng miễn dịch cộng đồng là điều có thể xảy ra một cách tự nhiên, bây giờ nó chỉ liên quan đến chích ngừa.”

Tiến sĩ Paul Marik, đồng sáng lập và Giám đốc khoa học của Lực lượng tuyến đầu chống lại COVID-19 (Front Line COVID-19 Critical Care Alliance: FLCCC) phát biểu tại hội nghị FLCCC ở Kissimmee, Fla., vào ngày 15/10/2022. (Oliver Trey/Tin tức NTD)
Tiến sĩ Paul Marik, đồng sáng lập và Giám đốc khoa học của Lực lượng tuyến đầu chống lại COVID-19 (Front Line COVID-19 Critical Care Alliance: FLCCC) phát biểu tại hội nghị FLCCC ở Kissimmee, Fla., vào ngày 15/10/2022. (Oliver Trey/Tin tức NTD)

Hội đồng Y tế Thế giới

COVID-19 đang gia tăng ở Vương quốc Anh, tiến sĩ Lawrie tin rằng đó là do những mũi vaccine gây ra. Ngoài ra còn có sự gia tăng số ca tử vong so với thời kỳ trước khi có vaccine. Bà Lawrie cho biết số ca tử vong mỗi ngày quá nhiều, tương đương với thảm hoạ khi có 1 chiếc máy bay boeing rơi.

Bà cho biết những ca tử vong vượt mức này có thể bao gồm những người chết vì bệnh tâm thần, không được chăm sóc y tế kịp thời do lệnh phong tỏa hoặc tai biến trực tiếp vì vaccine.

Chính phủ Vương quốc Anh và WHO đã chú ý đến tổ chức của bà Lawrie, Hội đồng Y tế Thế giới, nhưng tiếp tục phớt lờ các lời kêu gọi của bà Lawrie về tính an toàn và trách nhiệm giải trình vaccine, trong khi đó nhóm lợi ích truyền thông (Big Tech) đã cố gắng kiểm duyệt công việc của Hội đồng Y tế Thế Giới (World Council for Health), bà cho hay.

Tiến sĩ Lawrie cho biết các bác sĩ trên khắp thế giới như Peter McCullough và Paul Marik—những người tuân theo Lời thề Hippocrates là không gây hại gì—đều bị ngược đãi. “Có những bác sĩ đang hành nghề lâm sàng, những người đã và đang cứu sống hàng nghìn người trong đại dịch COVID. Tôi đặc biệt nghĩ đến Bác sĩ Jackie Stone ở Zimbabwe, bà ấy hiện đang phải đối mặt với án tù,” Lawrie nói.

Hội đồng Y tế Thế giới cung cấp các tài liệu về tai biến do vaccine, bao gồm thông tin về các nhóm hỗ trợ, phác đồ thải độc vaccine, điều trị tai biến do vaccine cũng như liên kết đến các trang web y tế quan trọng khác. Tiến sĩ Lawrie cho biết vào tháng 09/2021, họ đã ban hành tờ rơi “Hướng dẫn điều trị COVID tại nhà”, tờ rơi này đã được tải xuống hơn 1 triệu lần.

Tổ chức của Lawrie bao gồm 170 tổ chức lớn và nhỏ, với mục đích là giúp trao quyền tự chăm sóc sức khỏe cho từng người dân và khu cư dân.

“Mục tiêu của chúng tôi thực sự là để mọi người tự tìm hiểu và tự quyết định về sức khỏe của mình, nhờ vậy họ không cần phải trao quyền ra quyết định cho các cơ quan chức năng tham nhũng,” cô nói.

(*): Mục đích là để gây hoang mang xã hội, dẫn tới thúc đẩy các chính sách chích ngừa, bán loại thuốc mới làm giàu cho nhóm lợi ích thuốc (theo ý dịch giả)

Công Thành biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Jan Jekielek
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Ông Jan Jekielek là Biên tập viên Cao cấp của The Epoch Times và là người dẫn chương trình “Các Nhà Lãnh Đạo Tư Tưởng Hoa Kỳ.” Sự nghiệp của ông Jan đã trải dài trên các lĩnh vực học thuật, truyền thông và nhân quyền quốc tế. Năm 2009, ông tham gia The Epoch Times toàn thời gian và đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, bao gồm cả vị trí Tổng Biên tập Trang web. Ông là nhà sản xuất của bộ phim tài liệu về Holocaust từng đạt giải thưởng “Đi tìm Manny.”
Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn