Nghệ sĩ múa chính Vương Sâm (Angelia Wang) của Công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun sẽ đưa chúng ta vào chuyến hành trình khám phá sự kỳ diệu của Múa Cổ điển Trung Quốc.

Hàng ngàn năm qua, Múa Cổ điển Trung Quốc đã được lưu truyền từ đời này qua đời khác trong dân gian và cung đình, trải qua sự đặt định cơ sở và tôi luyện của văn hóa các triều đại, cuối cùng phát triển thành một trong những hệ thống vũ đạo hoàn chỉnh và đồ sộ nhất trên thế giới.

Ngày nay, Shen Yun sử dụng múa cổ điển như một hình thức biểu diễn chủ đạo để hồi sinh nền văn hóa Thần truyền 5,000 năm trên sân khấu thế giới.

Trong loạt video này, chúng tôi sẽ trình bày về cội nguồn lịch sử cũng như những bí mật chưa từng được công bố của Múa Cổ điển Trung Quốc. Nghệ sĩ múa Angelia Wang cũng sẽ chia sẻ với quý vị về kinh nghiệm sân khấu và con đường nghệ thuật hơn một thập kỷ của cô.

Video: https://www.shenyuncreations.com/zh_tw/angelia-wang-on-dance-episode-1.html

Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCeBAfedUQFMbDDLGjuXIwvg?sub_confirmation=1

Hàng năm, Shen Yun đều cho ra mắt các tiết mục hoàn toàn mới. Để thưởng thức trực tiếp các buổi diễn, mời quý vị vui lòng truy cập trang đặt vé: https://www.shenyun.com

Chào mừng quý vị tìm hiểu thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn