Nếu quý vị đã thưởng thức Shen Yun một lần, không có nghĩa là quý vị đã thưởng lãm tất cả! Nghệ sĩ múa chính Angelia Wang gia nhập Shen Yun từ năm 2007, cô đã chứng kiến hầu như tất cả mọi thứ. Trong video này, cô Angelia chia sẻ với chúng ta về những khoảnh khắc đáng nhớ trong các tiết mục vũ đạo của Shen Yun các mùa diễn trước.

Trong tập 3, và cũng là tập cuối cùng của loạt video ngắn này, chúng ta hãy cùng lắng nghe nghệ sĩ múa chính Angelia Wang chia sẻ về những khoảnh khắc ưa thích của cô trong các buổi diễn của Shen Yun.

Tập này được quay trước mùa lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2021 – 2022 của Công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun. Trong tập này, cô Angelia chia sẻ về: một màn vũ đạo được nhiều khán giả hâm mộ cho là vai diễn đáng nhớ nhất của cô, một tiết mục múa lấy bối cảnh ở Trung Quốc ngày nay, và cuối cùng là một trong những điệu múa dân tộc sống động vui tươi nhất mà khán giả háo hức đón xem trên sân khấu!

Chúng ta hãy cùng cô Angelia thưởng thức tập cuối này với những cảnh quay lấy từ buổi biểu diễn thực tế của Shen Yun.

Video: https://etv.sh/E0mNf

Hàng năm, Shen Yun đều cho ra mắt các tiết mục hoàn toàn mới. Để thưởng thức trực tiếp các buổi diễn, mời quý vị vui lòng truy cập trang đặt vé: https://www.shenyun.com

Chào mừng quý vị tìm hiểu thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn