Sự kiện chào đón Năm Mới ở Công viên Disneyland

Chào đón Năm Mới với pháo hoa, âm nhạc, và nhiều hơn thế nữa. Một lần nữa Disneyland sẽ tổ chức một đêm mừng Năm Mới với màn trình diễn lâu đài ba chiều mang tính biểu tượng của nơi đây và màn bắn pháo hoa rực rỡ. Đối với những người không thể đến công viên này, mọi người cũng có thể xem miễn phí tại màn hình ở khu Downtown Disney District của công viên.

Địa chỉ: Downtown Disney District 1580 Disneyland Dr, Anaheim. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Cuộc thi Marathon ‘Run In The New Year’ ở Bãi biển Huntington

Cuộc thi chạy marathon Run In The New Year 5K (5 km), 10K (10 km), và bán marathon sẽ được tổ chức vào Đêm Giao Thừa. Hãy đưa gia đình quý vị đến cho một buổi sáng vui vẻ để bắt đầu các lễ hội Năm Mới đồng thời có cơ hội kết nối với cộng đồng, các vận động viên và người tham gia.

Địa chỉ: Bãi biển Bolsa Chica State Beach 17851 E Pacific Coast Highway, Bãi biển Huntington. Thứ Bảy, ngày 31/12, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ sáng. Mua vé tại đây với giá từ 45 USD đến 75 USD.

Tiệc du thuyền Đêm Giao Thừa trên Bãi biển Newport

Cùng đón Năm Mới thật phong cách trên một chiếc du thuyền tuyệt đẹp đi qua Cảng Newport. Các hoạt động lễ hội bao gồm DJ trực tiếp, khiêu vũ, một bữa tối với bánh taco ở quán bar, các ưu đãi cho bữa tiệc, v.v. Sự kiện dành cho khách từ 21 tuổi trở lên. Theo ban tổ chức, sự kiện này đã bán hết vé trong 19 năm liên tiếp. Du khách nên đặt vé sớm.

Địa chỉ: Du thuyền Royal Princess 2901 West Coast Highway, Bãi biển Newport. Thứ Bảy, ngày 31/12, bắt đầu lúc 9 giờ tối. Mua vé tại đây với giá 189 USD.

Lễ hội gia đình Đêm Giao Thừa

Hãy cùng gia đình đón một Đêm Giao Thừa vui vẻ! Với các buổi biểu diễn trực tiếp, một nhà hơi, cầu trượt bơm hơi, v.v.

Địa chỉ: Irvine Hangar 24 Quận Cam 17877 Von Karman Avenue, Tòa nhà 110, Irvine. Thứ Bảy, ngày 31/12, 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Vé vào cửa miễn phí. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bữa tiệc gia đình của Thư viện Newport

Chào đón Năm Mới cùng con nhỏ của quý vị tại bữa tiệc Đêm Giao Thừa của Thư viện Newport với đầy đủ các trò chơi, đồ thủ công, và một sự kiện đếm ngược sớm thú vị sẽ bắt đầu 12 tiếng trước thời khắc Giao Thừa.

Địa chỉ: Thư viện công cộng Newport Beach 1000 Avocado Avenue, Bãi biển Newport. Thứ Bảy, ngày 31/12, từ 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Vào cửa miễn phí. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Lễ đón Giao Thừa ‘Giant Puck Drop’

Tham gia cùng đội Anaheim Ducks và cửa hàng Dave và Buster’s tại Quận Cam để tham dự Đêm Giao Thừa đầu tiên “Giant Puck Drop,” một lễ kỷ niệm thân thiện với gia đình, đưa những người hâm mộ đội Ducks và những vị khách của cửa hàng Dave và Buster’s đến với nhau trong một buổi chiều tràn ngập giải thưởng bốc thăm, một buổi gặp mặt và chào hỏi với linh vật “Wild Wing” của đội Duck, món ăn hấp dẫn, các trò chơi trên máy giải trí arcade sẽ bao gồm một giải đấu khúc côn cầu trên không, v.v. cho cả gia đình thưởng thức.

Địa chỉ: Cửa hàng Dave và Buster’s Quận Cam tại 20 City Boulevard West, Quận Cam. Thứ Bảy, ngày 31/12 từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Mua vé tại đây với giá từ 5 USD đến 55 USD.

Sự kiện đếm ngược sang năm 2023 tại Anaheim

Hãy tham gia sự kiện mà ban tổ chức gọi là “bữa tiệc sôi động nhất trong thị trấn” vào Đêm Giao Thừa năm nay tại Anaheim Gardenwalk. Sự kiện miễn phí này có vô số giải thưởng bốc thăm, một sự kiện đếm ngược đến nửa đêm, các quầy bán món ăn ngon, và âm nhạc cho mọi lứa tuổi.

Địa chỉ: STC Gardenwalk 400 West Disney Way, Anaheim. Thứ Bảy, ngày 31/12 từ 5 giờ chiều đến 1 giờ sáng. Vé vào cửa miễn phí. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bữa tiệc đón Năm Mới của ‘Nhà Gatsby’

Hãy khoác lên mình bộ trang phục lộng lẫy nhất của thập niên 20 để tham dự bữa tiệc Giao Thừa theo chủ đề ‘Gatsby Vĩ Đại’ của Khách sạn Pasea. Khách từ 21 tuổi trở lên có thể tận hưởng một quầy bar mở không giới hạn với cocktail đặc biệt và đồ uống tự chọn, tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, nhạc sống và DJ, v.v.

Địa chỉ: Khách sạn Pasea tại 21080 Pacific Coast Highway, Bãi biển Huntington. Thứ Bảy, ngày 31/12 từ 9 giờ tối đến 2 giờ sáng. Mua vé tại đây với giá 135 USD.


Carol Cassis
BTV Epoch Times Tiếng Anh

Thanh Tâm biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn