Bài mới nhất

CDC khuyên người dân Hoa Kỳ nên cảnh giác với việc uống sữa tươi nguyên liệu đã xác nhận hoặc nghi ngờ nhiễm cúm gia cầm H5N1 do chim hoặc động vật khác.”
Việc chích vaccine cúm và COVID-19 cùng lúc làm tăng nguy cơ đột quỵ và các biến cố tim mạch.
Tám triệu chứng cảm lạnh thường gặp khi thời tiết lạnh bất thường và các cách ứng phó
Con người vô cùng nhạy cảm với thời tiết trong những ngày đông lạnh giá, nhất là đối với những người có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ. Trong những ngày…
Những hiểu lầm phổ biến về gừng và trái cây trong điều trị cảm lạnh, cảm cúm.
Những người bị cảm lạnh hoặc cúm cũng có thể xuất hiện các triệu chứng kéo dài.
Phenylephrine được cho là thuốc thông mũi kém hiệu quả, nhưng có những lựa chọn tốt hơn để làm giảm nghẹt mũi
Súc họng bằng nước muối, uống đồ uống ấm, trà xanh, chanh và mật ong hay nghệ v.v… là những cách trị viêm họng tại nhà hiệu quả
Bấm ba huyệt sau đây có thể giúp làm dịu các cảm giác khó chịu khi ngồi điều hòa như cảm lạnh, dị ứng và đau nhức cơ thể.
Muối có nhiều công dụng chữa bệnh và được sử dụng rộng rãi trong Trung y.
Hôm 17/07, FDA đã chấp thuận Beyfortus, một loại kháng thể đơn dòng ngăn ngừa virus hợp bào hô hấp (RSV) gây bệnh đường hô hấp dưới.
Chỉ cần biết cách ăn uống, cộng với xoa bóp các huyệt đạo đúng cách, bạn có thể nhanh chóng đẩy lùi cảm lạnh.   Thời tiết luôn thay đổi thất thường, nay lạnh, mai…
Dưới đây là hàng chục phương pháp chữa trị tự nhiên hữu hiệu với các bệnh lý thường gặp.
Theo nghiên cứu mới đây, một trong những loại thuốc trị cúm phổ biến nhất không có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng nặng dẫn đến nhập viện.
Nhiều loại thuốc có chứa các thành phần giống nhau hoặc tương tự nhau, góp phần đáng kể vào nguy cơ vô tình dùng quá liều.
Nghiên cứu lớn của Nhật Bản cho thấy vaccine cúm không có lợi ích đối với các kết cục bệnh nặng
Nếu bạn bị nghẹt mũi, hãy thử liệu pháp xoa bóp bấm huyệt huyệt Nghinh Hương để khai thông đường thở.
Sự thổi phồng của truyền thông về dịch cúm và sự thật về virus cúm
Các chuyên gia hàng đầu thế giới về bệnh cúm đã họp trong tuần này để thảo luận về mối đe dọa của một chủng cúm gia cầm H5N1 ở người.
Cách phân biệt COVID-19 và bệnh cúm theo mùa, các loại “cảm mạo” theo Đông y và cách điều trị triệu chứng để ngăn ngừa bệnh trở nặng.