Những ca sĩ của Shen Yun được đào tạo theo kỹ thuật hát cổ điển độc nhất vô nhị do ông D.F., Giám đốc Nghệ thuật của Shen Yun, đích thân truyền thụ.

Đặc điểm cơ bản khiến các ca sĩ của Shen Yun khác biệt là họ sử dụng kỹ thuật bel canto để hát ca từ bằng Hoa ngữ. Điều này có nghĩa là người ca sĩ vừa phải đáp ứng được những yêu cầu vốn có trong kỹ thuật bel canto, đồng thời vẫn phải giữ được cách phát âm Hoa ngữ chuẩn xác. Năng lực này của các ca sĩ Shen Yun là độc nhất vô nhị.

Tất cả ca từ trong các buổi diễn của Shen Yun đều được sáng tác dành riêng cho Shen Yun, nó chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, vượt khỏi ranh giới của quốc gia, chủng tộc cũng như văn hóa và được khán giả trên khắp thế giới tán thưởng. Có những khán giả còn gọi những ca từ của Shen Yun là “Thánh ca.”

Mời quý vị thưởng thức tiết mục “Shen Yun là hy vọng” được biểu diễn bởi nữ ca sĩ soprano Thiên Lệ của Công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun.

Video: https://www.shenyuncreations.com/vi-VN/Shen-Yun-Gives-Hope

Hàng năm, Shen Yun đều cho ra mắt các tiết mục hoàn toàn mới. Để thưởng thức trực tiếp các buổi diễn, mời quý vị vui lòng truy cập trang đặt vé: https://www.shenyun.com

Chào mừng quý vị tìm hiểu thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn